Shop

Mỡ bôi trơn cấp thực phẩm Total Nevastane XS 320

Total Nevastane XS 320 mỡ bôi trơn chịu cực áp với phức caxin sun-phô-nát sử dụng cho ngành thực phẩm. Total Nevastane XS 320 là loại mỡ chịu cực áp được chế tạo riêng cho việc bôi trơn trong ngành thực phẩm dưới các điều kiện rất khắc nghiệt như: tiếp xúc nước, tải trọng cao, nhiệt độ cao, bụi…Total Nevastane XS 320 được khuyến nghị bôi trơn cho các máy nén viên (KAHL, Promill Stolz, CPM , UMT, Van Aarsen…) trong các ngành chăn nuôi và sản xuất đường.

Mô tả sản phẩm

Package: 18kg/bucket

Information:

Udating…

Bao bì: Xô 18kg

Thông số kỹ thuật:

Tải về

Mỡ bôi trơn chịu cực áp với phức caxin sun-phô-nát sử dụng cho ngành thực phẩm

ỨNG DỤNG

  • Cho các điều kiện hoạt động khắc nghiệt trong ngành thực phẩm và chăn nuôi
  • Các máy nén viên
  • Total Nevastane XS 320 là loại mỡ chịu cực áp được chế tạo riêng cho việc bôi trơn trong ngành thực phẩm dưới các điều kiện rất khắc nghiệt như: tiếp xúc nước, tải trọng cao, nhiệt độ cao, bụi…
  • Total Nevastane XS 320 được khuyến nghị bôi trơn cho các máy nén viên (KAHL, Promill Stolz, CPM , UMT, Van Aarsen…) trong các ngành chăn nuôi và sản xuất đường.

Đặc Điểm Kỹ Thuật

  • Công thức của Total Nevastane XS 320 tuân theo FDA chương 21 CFR, 178.3570
  • Total Nevastane XS 320 được đăng kí theo tiêu chuẩn NSF H1 Số 147141.
  • Total Nevastane XS 320 được chứng nhận bởi Kosher and Halal và ISO 21469.
  • ISO 6743-9: L-XDFFB1/2 DIN 51502 : KP1/2R-40.

Ưu Điểm

  • Giảm lượng mỡ tiêu thụ
  • Tuổi thọ cao
  • Đặc tính chịu tải trọng cao
  • Khả năng chống nước
  • Đặc tính chống ăn mòn siêu hạng
  • Total Nevastane XS 320 đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắc khe nhất trong công nghiệp:
  •  Kéo dài tuổi thọ của thiết bị trong khi làm giảm sự nhiễm bẩn theo yêu cầu của tiêu chuẩn phân tích rủi ro và kiểm soát điểm tới hạn (HACCP)
  • Tính ổn định cơ khí và ổn định nhiệt tuyệt vời (điểm nhỏ giọt cao)
  • Khả năng chịu tải cao nhờ đặc tính chống mài mòn và chịu cực áp cao tự nhiên
  •  Khả năng chống nước và hơi nước xuất sắc cũng như thành phần axit/kiềm trong thực phẩm. Đặc tính của mỡ vẫn không thay đổi đáng kể ngay cả khi có sự tiếp xúc của nước với mỡ
  •  Đặc tính chống ôxi hóa và chống ăn mòn tuyệt vời, cả trong môi trường nước mặn
Các Đặc Tính Tiêu Biểu Phương Pháp Đơn Vị NEVASTANE XS 320
Chất làm đặc  –  – Can-xi sun-pho-nát
Màu Bằng mắt  – Nâu
Quan sát bên ngoài Bằng mắt  – Mịn
Cấp độ mỡ ASTM D 217 Cấp 1.5
Dãi nhiệt độ hoạt động  – °C – 40 đến 180
Độ xuyên kim ở 25°C ASTM D 217 0.1mm 280 – 310
Tải hàn dính 4 bi ASTM D 2596 Kgf 400
Khả năng chống gỉ SKF-EMCOR ISO 11007 Rating 0-0
Điểm nhỏ giọt ISO 22176 °C > 300
Loại dầu gốc Dầu trắng/PAO(với polymer)
Độ nhớt động học ở 40°C ISO 3104 mm2/s (cSt) 320