Giới thiệu

Nhà phân phối chính thức
các mặt hàng dầu mỡ nhờn của hãng TOTAL

Thư ngỏ

Kính gửi Quý Khách hàng,

Chúng tôi – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT HOÀNG ANH VIỆT là Nhà phân phối chính thức các mặt hàng dầu mỡ nhờn của hãng TOTAL – một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Lĩnh vực hoạt động chính

Kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn, các chế phẩm bôi trơn chuyên dụng. Kinh doanh các sản phẩm dung môi hóa chất, hóa dầu. Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Công ty bảo hành về chất lượng cho khách hàng sử dụng sản phẩm của Công ty. Tư vấn lựa chọn dầu, mỡ bôi trơn thích hợp với tình trạng kỹ thuật, hiện trạng sử dụng phương tiện, thiết bị của khách hàng.

Các dòng sản phẩm kinh doanh chính

  • Dầu mỡ nhờn Công nghiệp: dầu thủy lực, dầu tuần hoàn, dầu máy nén khí, dầu hộp số, dầu hộp số hở, dầu truyền nhiệt, dầu cắt gọt, dầu tuabin, dầu đường trượt, dầu mỡ thực phẩm, mỡ, dầu chốn rỉ, dầu khoan đá, hóa chất đặc biệt, máy nén lạnh, dầu hàng hải
  • Dầu động cơ: dầu động cơ xe máy, dầu động cơ ô tô, dầu hộp số tự động, nước làm mát, dầu thắng phanh, dầu thủy lực, dầu truyền động…

Công ty TNHH TM & DVKT Hoàng Anh Việt luôn tự hào là nhà cung cấp chính các sản phẩm dầu nhờn cho các nhà máy Xi măng, Thép và các Công ty Nhựa hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Trong thời gian qua, đội ngũ cán bộ công nhân viên của chúng tôi với bề dày kinh nghiệm đã không ngừng phát triển dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Cùng với xung hướng phát triển của nền công nghiệp mới, sản phẩm Dầu mỡ nhờn của TOTAL không ngừng cải tiến đảm bảo yêu cầu về chỉ tiêu kỹ thuật, chất lượng dầu mỡ nhờn luôn được công nhận trên toàn thế giới. Hoàng Anh Việt mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên kinh doanh các sản phẩm Dầu mỡ nhờn TOTAL phục vụ cho nền kinh tế, công nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi sẽ nỗ lực với tinh thần làm việc hết mình để đem lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng.

ĐỐI TÁC